Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Thứ tư - 19/10/2022 07:34
Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của chị em Phụ nữ trong cả nước, ngày 14 và 15/10/2022 Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức chuyến dã ngoại họp mặt Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tại khu du lịch Cồn Phụng.

cp1
Ảnh: Anh chị em Công đoàn viên Bệnh viện Tâm thần Bến Tre
Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Êm – Phó Giám Đốc Bệnh viện – Chủ tịch Ban Chấp Hành Công đoàn phát biểu ghi nhận đóng góp của toàn thể chị em góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua; gởi đến tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Chuyến dã ngoại giúp chị em giải tỏa những căng thẳng, cùng trải nghiệm những dịch vụ đa dạng du thuyền trên sông Tiền ngắm cảnh Tứ linh: Long - Lân - Quy - Phụng, nghe đờn ca tài tử Nam Bộ, thưởng thức trái cây theo mùa, đi xe ngựa….
Một số hình ảnh trong buổi dã ngoại:

con phung2
con phung5