Lễ trưởng thành đoàn năm 2022

Thứ hai - 24/10/2022 14:20
Chiều ngày 21/10/2022 được sự chấp thuận của Đảng Bộ Bộ Phận Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Bến Tre trang trọng tổ chức Lễ Trường thành Đoàn cho 09 đoàn viên.
ttd 5
Ảnh: Lễ trưởng thành Đoàn năm 2022 của Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần Bến Tre
Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Ngọc Nhân – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở y tế - Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, cùng tất cả các đồng chí là đoàn viên của Chi đoàn.
Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Võ Thanh Hồng – Phó Bí thư Chi đoàn thông qua Quyết định số 20-QĐ/CĐ ngày 15/10/2022 về việc trưởng thành Đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn. Đồng chí Trần Văn Trọng – Bí thư Chi đoàn đã trao giấy chứng nhận Trưởng thành Đoàn cho 09 đồng chí quá 30 tuổi.
ttd 2
Ảnh: Đồng chí Trần Văn Trọng – Bí thư Chi đoàn trao giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn
ttd 3
Ảnh: Đồng chí Trần Ngọc Nhân – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở y tế - Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Bến Tre trao quà kỷ niệm các bạn trưởng thành Đoàn.
Thay mặt các bạn trường thành Đoàn, đồng chí Trần Thị Bé Thơ phát biểu cảm nghĩ của mình trong thời gian gắn bó với các hoạt động của Đoàn tại Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần bản thân trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Bệnh viện có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên tham gia góp phần đưa phong trào Đoàn của Bệnh viện ngày càng vững mạnh.
ttd 4
Ảnh: Đồng chí Trần Thị Bé Thơ đại diện các bạn trưởng thành Đoàn phát biểu cảm nghĩ
Đồng chí Trần Ngọc Nhân – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế - Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Bến Tre chúc các đồng chí trưởng thành sẽ tiếp tục đem nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng lan tỏa đến mọi Đoàn viên trẻ.
ttd 5
Ảnh: Đồng chí Trần Ngọc Nhân – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế - Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Bến Tre phát biểu

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng