Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05

Thứ tư - 15/05/2019 07:51

   Chiều ngày 08 /5/2019, tại Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, Họp mặt ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5 đã được tổ chức một cách long trọng nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, thân thiện, tìm hiểu các kiến thức hiểu biết chung và kiến thức  chuyên môn chuyên đề về an toàn người bệnh.
   Đến dự với buổi Họp mặt có sự tham dự của ông Huỳnh Hoàng Sơn- chủ tịch tỉnh Hội điều dưỡng Bến Tre, Ban Giám đốc Bệnh viện, trưởng (phó) các khoa phòng và tất cả các hội viên trong Chi hội Điều dưỡng bệnh viện.
   Mở đầu chương trình, Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng –  Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng BVTT Bến Tre ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Bài phát biểu đã đem đến một không khí xúc động, thiêng liêng, đưa tất cả quý vị đại biểu về với những ngày đầu trong lịch sử hình thành - phát triển của ngành điều dưỡng.

1


   Bà Lê Thị Kim Lam chi hội phó Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Bến Tre báo cáo kết quả nổi bật của điều dưỡng trong những năm qua.

2

   Phát biểu chia sẻ của ông Huỳnh Hoàng Sơn chủ tịch tỉnh hội ĐD Bến Tre.

3

    Giám đốc Bệnh viện đã có bài phát biểu ghi nhận kết quả đóng góp của điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị và phát triển của Bệnh viện; một số ý kiến chỉ đạo hướng phát triển của điều dưỡng trong thời gian tới.

4

    Hình ảnh khen thưởng của Tỉnh hội; Điều dưỡng- KTV giỏi năm 2018 của Bệnh viện Tâm thần Bến Tre.

5
6

   Phần thứ 2 của buổi lễ là phần thi “ Rung chuông vàng” giữa 5 đội thi : Liên khoa Khoa HSCC, Khoa khám, Khoa dược- Cận lâm sàng, khoa dinh dưỡng; Khoa A;  Khoa B; Khoa C; Khoa D. Các câu hỏi liên quan đến kiến thức hiểu biết chung và kiến thức chuyên môn. Sau 3 phần thi các đội đã đoạt giải như sau:

      - Giải Nhất:  Đội 3 (Khoa B)

     - Giải Nhì: Đội 1 ( Liên khoa: Khoa HSCC, Khoa khám, Khoa dược- CLS, Khoa dinh dưỡng)

      - Giải Ba: Đội 2 (Khoa A )

      - Giải Khuyến Khích: Đội 4, đội 5 (Khoa C, khoa D )

      - Giải phụ (trang phục chỉnh tề, thi nghiêm túc) : đội 2 ( Khoa A )

   Buổi họp mặt đã được diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, giải trí, mang lại những kiến thức bổ ích, thiết thực cho các ĐD - KTV. Xin cám ơn sự quan tâm của Tỉnh hội của Ban giám đốc Bệnh viện và tất cả quý đại biểu đã đến tham dự và cỗ vũ. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với toàn thể Điều dưỡng - Kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc người bệnh.

bia

Ảnh: Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với Đại biểu và Khách mời.

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Lam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay149
  • Tháng hiện tại29,370
  • Tổng lượt truy cập1,717,971
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây