Tổ chức họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho công đoàn viên nữ Bệnh viện Tâm Thần

Thứ sáu - 20/10/2023 08:00
Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2023, Công đoàn Bệnh viện Tâm Thần Bến Tre tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho công đoàn viên nữ tại bệnh viện. Đến tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Êm - Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc bệnh viện, các trưởng phó khoa phòng, nhân viên bệnh viện cùng các công đoàn viên nữ bệnh viện tâm thần.
Trong buổi họp mặt đã có những hoạt động như: ôn lại ý nghĩa và truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, báo cáo công tác nữ công 9 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm. Bên cạnh đó còn có phần trò chơi “hiểu ý đồng đội” giữa các tổ Công đoàn đã tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích để nữ công đoàn viên trong bệnh viện giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Kết quả trò chơi đội tổ Công đoàn hành chánh 1 đã đạt giải nhất, về nhì là tổ Công đoàn khoa A, về 3 là tổ Công đoàn khoa C, các tổ Công đoàn còn lại nhận giải khuyến khích.
Đây cũng là dịp giúp nữ công đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó nâng cao nhận thức của công chức, viên chức lao động về giá trị các mối quan hệ và xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Một số hình ảnh của buổi họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ngày 12/10/2023
phu nu 5 jpg
 

Tác giả bài viết: Công đoàn bệnh viện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay126
  • Tháng hiện tại29,347
  • Tổng lượt truy cập1,717,948
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây