Tổ chức hoạt động kỷ niệm 130 năm sinh nhật Bác Hồ

Thứ sáu - 05/06/2020 13:37
Chiều ngày 21/5/2020, BCH Chi Đoàn BVTT phối hợp với BCH Chi Đoàn Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi, Đoàn Cơ sở Công ty CPCTN Bến Tre tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về Bác “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là đội ngũ cán bộ Đoàn một lần nữa tìm về bên Bác; nghiên cứu, học tập những lời dạy của Bác để lại, để được tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực, vững vàng hơn trong lao động, học tập và chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc.
1
Đoạn phim tư liệu về Bác
 
Mở đầu chương trình ông Trần Ngọc Nhân – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở y tế - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng, Đoàn thanh niên đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, công tác thanh niên, công tác Đoàn tại đơn vị Bệnh viện Tâm thần Bến Tre đã thực sự có những chuyển biến tích cực, rõ nét trên nhiều mặt. Rất vui mừng đón tiếp 2 đơn vị bạn đến để trao đổi học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn trong công tác Đoàn.
2
Ông Trần Ngọc Nhân – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở y tế - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc
bệnh viện phát biểu trong buổi sinh hoạt

 
Trong buổi sinh hoạt các bạn Đoàn viên của 3 đơn vị tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra xoay quanh về Bác. Cùng với những trò chơi tập thể càng tạo mối đoàn kết chặt chẽ hơn của các bạn Đoàn viên, mang đến những giây phút thư giản đầy ý nghĩa. Phần quà cũng rất đặc biệt được Ban tổ chức chuẩn bị là những khung ảnh Bác để các bạn Đoàn viên luôn ghi nhớ công lao to lớn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh tham gia trả lời câu hỏi và trò chơi:
4
3
5
Trong thời gian tới Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Tâm thần cố gắn tạo thật nhiều buổi sinh hoạt để các bạn có sân chơi bổ ích.

Tác giả bài viết: Võ Thanh Hồng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay114
  • Tháng hiện tại29,335
  • Tổng lượt truy cập1,717,936
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây