Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức "Hội thi điều dưỡng – Kỹ thuật viên giỏi năm 2018"

Thứ hai - 15/10/2018 08:08
   Với mục đích nhằm khơi dậy phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng - kỹ thuật viên toàn bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ đáp ứng sự hài lòng cao nhất của người bệnh; Bệnh viện Tâm thần Bến Tre tổ chức Hội thi điều dưỡng – kỹ thuật viên giỏi năm 2018.
1
 Lê Thị Kim Lam - Phó trưởng phòng Điều dưỡng phát biểu khai mạc hội thi
 
   Cuộc thi diễn ra vào 2 ngày 02-03 tháng 10 năm 2018, với sự tham gia của 28 thí sinh là những điều dưỡng - kỹ thuật viên hiện làm công tác chăm sóc trực tiếp người bệnh tại các khoa/phòng trong bệnh viện.

   Hội thi bao gồm 2 phần: Phần thi lý thuyết dưới hình thức trắc nghiệm  nội dung bám sát vào tài liệu chuyên môn của Bộ y tế ban hành và qui trình kỹ thuật của điều dưỡng bệnh viện; các thông tư 07, 08/2011/TT- BYT hướng dẫn công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh và công tác Dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện; Thông tư 07/2014/TT-BYT ngày 25 tháng 02 năm 2014 của Bộ y tế quy định về quy tắc ứng xử của công chức viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế ; Thông tư 51/2017/TT-BYT ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ; Thông tư 16/2018/TT-BYT về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện; Công tác phục hồi chức năng; quy chế quản lý thuốc. Phần thi thực hành diễn ra dưới hình thức thi chạy trạm với các quy trình chăm sóc người bệnh trên mô hình.
   
Một số hình ảnh tiêu biểu trong hội thi: 

2
Ảnh: Các thí sinh chuẩn bị cho phần thi lý thuyết

3

Ảnh: Thí sinh thực hiện phần thi thực hành trên mô hình

4

Ảnh: Hội thi vinh dự được đài truyền hình Bến Tre đến ghi hình
 
   Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc, sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo các khoa phòng, tất cả các thí sinh đều chủ động, tự tin tham gia. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Kết quả của Hội thi:
* Giải nhất: Phạm Thị Thúy An -  Khoa B
* Giải nhì: Hồ Bảo Xuyên - Khoa Hồi sức cấp cứu       
* Giải ba: Nguyễn Hoàng An – Khoa Hồi sức cấp cứu./.

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Lam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

lich lam viec moi
Thăm dò ý kiến

Bệnh viện tâm thần Bến Tre phục vụ bệnh nhân như thế nào?

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay207
  • Tháng hiện tại29,428
  • Tổng lượt truy cập1,718,029
Bệnh viện tâm thần Bến Tre
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây